ƯU ĐIỂM CỦA ARCHIE TRONG SẢN XUẤT

  1. Nguyên vật liệu
  • Kẽm hợp kim

Để cải thiện chức năng, hiệu suất và tính ổn định của sản phẩm, Archie sử dụng "ZZNAlD4A" (Kẽm 5 sao của Úc). Loại hợp kim kẽm này sử dụng kẽm nguyên chất chất lượng cao (99.995%) và magiê, đồng và nhôm có độ tinh khiết cao làm vật liệu phụ trợ và được nấu chảy thành hợp kim kẽm bởi thiết bị luyện kim tiên tiến hiện đại và công nghệ nghiên cứu công nghệ cao. Nó có tính chất hóa học và vật lý ổn định, độ bền cao, độ bền kéo mạnh, độ mài mòn mạnh và khả năng chống va đập, và có đặc tính chống ăn mòn mạnh.

Mặt khác, các nhà sản xuất nói chung sử dụng 3% kẽm của Úc, chứa nhiều tạp chất như sắt, chì và cadmium, hiệu suất mạ điện kém, tạo bọt, lỗ cát và độ bền kém.

Khóa đồng cao cấp Archie

  • Đồng

Các vật liệu đồng hiện đang được sử dụng bởi Archie là tất cả các vật liệu được sản xuất bởi các nhà cung cấp lớn. Các lớp thông thường là H59, H62 và H68. Tuy nhiên, các vật liệu đồng được sử dụng bởi các nhà sản xuất khác là rẻ hơn so với H59. Độ bền kéo và sức đề kháng va chạm ít hơn nhiều so với H59, H62 và H68. Các vật liệu dưới H59 có nhiều tạp chất, và thành phần hóa học không được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc gia. Hiệu suất chống ăn mòn cũng đặc biệt kém. Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Archie đã chọn ba loại vật liệu chất lượng cao H59, H62 và H68, do đó độ bền và tuổi thọ của sản phẩm có thể vượt quá tiêu chuẩn quốc gia.

  1.3 Thép không gỉ

Các loại thép không gỉ hiện đang được sử dụng bởi Archie chủ yếu là 304 và 316, cả hai đều là nguyên liệu nhập khẩu. Chúng có độ bền cao, độ bền kéo mạnh, chịu mài mòn mạnh và chịu va đập, cũng như các đặc tính chống ăn mòn mạnh. So với thép không gỉ trong nước, cả ngoại hình và tính chất cơ học đều cao hơn nhiều so với thép nội địa. Hầu hết các nhà sản xuất hiện nay sử dụng sắt không gỉ 201, 202, được sử dụng làm thép không gỉ. Vật liệu này sẽ sớm bị rỉ sét. Tất nhiên, giá của sản phẩm của họ phải rất thấp. Khi khách hàng sử dụng một thời gian nhất định, khách hàng có thể tìm ra sự thật. Tuy nhiên, nếu khách hàng hứa hẹn chấp nhận các sản phẩm thép không gỉ 201, 202 hàng thấp trong suốt cuộc thi, Archie cũng có thể sản xuất.

 1.4 Nhôm

Hợp kim nhôm hiện đang được Archie sử dụng được cung cấp bởi tập đoàn JM (công ty hàng đầu Trung Quốc tốp 5 hợp kim nhôm), được gọi là hồ sơ số 6063. Nó phù hợp cho đường ống tưới tiêu và cho xe cộ, giàn, đồ nội thất, hàng rào, vv Độ cứng và độ dẻo dai của nó rất tốt

  1. Xử lý bề mặt

Sự khác biệt trong xử lý bề mặt giữa Archie và các thương hiệu khác:

Archie đã đầu tư hàng chục triệu tiền để phát triển một dây chuyền sản xuất mạ điện được điều khiển bằng chương trình máy tính tự động hoàn toàn tự động kiểm soát chất lượng mạ điện của các sản phẩm Archie. Lớp phủ của nhà sản xuất nói chung là bốn lớp với độ dày 15-20 um. Trong khi lớp phủ của Archie là sáu lớp, thêm một lớp niken làm bóng. Lớp niken này có thể tăng cường hiệu suất chống ăn mòn bề mặt, và độ dày của lớp phủ là 28-35 um. Nó có thể vượt qua thử nghiệm phun muối trung tính trong hơn 160 giờ (nhà sản xuất nói chung là 48 giờ). ); độ cứng mạ hơn 3H (nhà máy chung 2H). Tất cả các quá trình mạ bao gồm quá trình oxy hóa, điện di, sơn men, bụi và các quy trình khác đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia liên quan. (μm là đơn vị độ dày).

Ưu điểm của Archie trong sản xuất

  1. Thành phần cơ khí

Sự khác biệt trong khóa giữa Archie và thương hiệu khác

3.1 Thân khóa

Lưỡi xiên - thử nghiệm 50.000 lần ---- vẫn có thể được sử dụng bình thường sau khi chịu lực bên 1500N --- chiều dài mở rộng lớn hơn 11mm

Lưỡi vuông --- thử nghiệm 100.000 lần --- chịu lực bên 1000N vẫn có thể được sử dụng bình thường ---- Chiều dài mở rộng lớn hơn 12.5mm

3.2 Khối trụ của khóa

Tất cả được làm bằng vật liệu đồng (Một số nhà sản xuất khác sử dụng nhựa để tiết kiệm chi phí, cũng như hợp kim nhôm và hợp kim kẽm, và chúng có kích thước nhỏ.)

3.3 Cảm giác, tầm nhìn:

Sản phẩm Archie cảm thấy sáng hơn từ độ bóng bề mặt, trong khi bàn tay cảm thấy dày hơn và nặng hơn.

(Nói chung, các nhà sản xuất có cảm giác kém bền vững, vật liệu nhỏ và khối lượng nhỏ. Sự khác biệt về độ nhẵn bề mặt có thể được cảm nhận dưới ánh sáng.)

  1. Giới thiệu về khóa thông minh

4.1 Việc sử dụng các điểm đặc trưng và hình ảnh vân tay tiên tiến nhất kết hợp với thuật toán nhận dạng vân tay tổng hợp, giảm đáng kể tỷ lệ từ chối, để giải quyết những hạn chế của người cao tuổi, dấu vân tay trẻ em.

4.2 Sử dụng chip FINII được phát triển cùng với Texas Instruments, tốc độ xử lý của chip xử lý đạt 216MHZ (bằng với mức xử lý của máy tính bảng PDA). Toàn bộ quá trình đọc dấu vân tay, chuyển đổi kỹ thuật số, so sánh, phân tích, lưu trữ và truyền tín hiệu chỉ trong 1,5 giây, để đạt được tốc độ cảm ứng.

4.3 Thiết kế "điều khiển kép" độc đáo. Chip xử lý vân tay và chip xử lý mật khẩu độc lập với hai bảng mạch và hoạt động độc lập với nhau. Ưu điểm của thiết kế này là vân tay và mật khẩu độc lập với nhau. Giảm nguy cơ bị nứt hoặc vỡ, và tăng sự ổn định.

4.4 Kiểm soát nguồn hiệu quả, dòng điện tĩnh dưới 10 microamp;

dòng điện năng động nhỏ hơn 100 mA - hiệu quả cao và tiêu thụ thấp.

4.5 Tất cả các bộ phận điện tử đều được đóng kín chân không, được bọc bằng nhựa chống thấm đàn hồi cách nhiệt và thiết kế chống thấm của vỏ bọc bên ngoài. Nó là hoàn toàn chống bụi, chống ẩm và chống thấm nước. Trong sử dụng bình thường hàng ngày, ngay cả trong mùa mưa và rất ẩm ướt, khóa thông minh Archie hoạt động tốt. Không giống như các sản phẩm của nhà sản xuất khác, có thể có vấn đề do độ ẩm xuất hiện.

4.6 Xử lý bề mặt: Áp dụng công nghệ mạ niken đa lớp thân thiện với môi trường nano thân thiện với môi trường. Thử nghiệm phun muối trong hơn 160h, độ cứng lên đến 3H, độ bám dính lên đến 4B.

4.7 Chất liệu: kẽm hợp kim của Úc , độ tinh khiết cao, ít tạp chất, sức chịu đựng cao, hiệu suất mạ tốt;

4.8 Các mô-đun ly hợp và cấu trúc truyền dẫn bánh răng, giúp tránh các nhược điểm của các hỏng hóc thường xuyên như các cấu trúc phân tán khác và cấu trúc truyền dẫn đòn bẩy. Nó an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

4.9 Khóa có độ tinh tế cao ở bất kỳ nơi nhỏ bé nào. Mỗi sản phẩm hoặc thành phần là một khuôn độc lập, giúp tăng cường hiệu suất an toàn và tuổi thọ của sản phẩm.

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận