TAY NẮM TỦ LOẠI NÀO BỀN, CHẮC CHẮN

Thời điểm cuối năm luôn là thời gian để các gia đình hoàn thiện không gian sống tiện ích của gia đình. Các gia chủ luôn cẩn trọng lựa chọn từ những chi tiết nhỏ nhất. Không gian bếp luôn là không gian ấm cúng và sinh hoạt của gia đình trong những bữa cơm sum vầy vì thế nội thất bếp luôn được gia chủ lựa chọn sao cho thật đẹp, tinh tế. Mẫu tay nắm tủ bếp chính là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian bếp của gia chủ.

Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm vừa đẹp vừa bền mà phải tiện lợi khi sử dụng cũng khiến nhiều người phải đau đầu. Có rất nhiều mẫu tay nắm trên thị trường hiện nay, chất liệu màu sắc cũng đều rất phong phú việc lựa chọn mẫu sản phẩm nào phù hợp cho gia đình của mình cũng là một điều khó khăn. Phụ kiện tủ bếp bằng Đồng luôn đem đến sự chắc chắn và có độ bền cao khi cầm nắm cho cảm giác chắc, nặng. Những mẫu sản phẩm làm từ chất liệu hợp kim kẽm cũng có độ bền rất cao thời gian sử dụng lâu dài. Mẫu nhôm hay chất liệu inox..thì sẽ có độ bền kém hơn,  khi cầm có cảm giác nhẹ hơn, độ bền tuổi thọ sản phẩm cũng kém và màu sắc sản phẩm cũng xuống sắc rất nhanh theo thời gian. Vì vậy giá thành các mẫu này sẽ rẻ hơn. Để sử dụng lâu dài mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ thì chúng ta nên lựa chọn ngay từ đầu những sản phẩm tốt từ Hợp kim hay Đồng để tránh phải thay liên tục sản phẩm. Archie xin giới thiệu với khách hàng mẫu tay nắm tủ Đồng cao cấp nổi bật của chúng tôi AK6102C-L-02 (mạ vàng 24K) chính là điểm nhấn hoàn hảo cho khu vực tủ bếp. màu vàng sang trọng càng làm tôn lên nét đẹp cho tủ. Ngoài ra có thêm phiên bản màu sắc cho khách hàng lựa chọn AK6102C-L-B5( màu Đồng Xanh), Bộ tay nắm có đầy đủ các kích thước để có thể ứng dụng cho nhiều hệ tủ khác nhau đem lại sự đồng bộ, thống nhất cho ngôi nhà.

1. Tay nắm tủ Đồng  

Mã AK6101C-02( màu Vàng) và AK6101C-B5( màu Đồng Xanh)

Chính là mẫu núm tủ trong bộ sưu tập này. Với thiết kế núm tròn, hoa văn độc lạ rất phù hợp để lắp đặt các hệ ngăn kéo cửa tủ. Archie luôn cung cấp đầy đủ cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, rất nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng cao để phục vụ khách hàng.

tay nắm đồng đẹp

Tay nắm đồng Archie

2. Một số sản phẩm Tay nắm hợp kim rất được ưa chuộng 

Mã AK6214-L-02 

Là mẫu thiết kế họa tiết nho rất được ưa chuộng , có đủ 3 phiên bản màu sắc là: Mạ vàng, Đồng Xanh, Trắng Ngà. Sản phẩm thuộc dòng bánh chạy nhất của dòng tay nắm tân cổ điển của Archie

tay nắm tủ nho

AK6236-L-BB

Thêm một dòng tân cổ điển đẹp, làm từ chất liệu hợp kim, sản phẩm có độ chắc chắn cao, họa tiết trạm khắc tỉ mỉ hoàn toàn làm chinh phục được rất nhiều vị khách khó tính .

tay nắm cửa tủ

núm tủ Archie

Núm tủ AK6160-K6

Nhắc đến núm tủ thì không thể nào bỏ qua dòng núm tủ hiện đại AK6160-K6 đang bán chạy nhất của Archie. Núm có thiết kế hình ovan ứng dụng rất hợp hợp nhiều phong cách tủ khác nhau, Sản phẩm đơn giản hiện đại nhưng lắp lại lại cực kỳ sang trọng.

Núm tủ hiện đại đẹp

AK6157-02 chất liệu hợp kim

Thêm một mẫu núm tủ hiện đại được khách hàng lựa chọn nhiều không kém là mẫu AK6157-02 , sản phẩm mạ vàng sang trọng, có độ bóng đẹp khi lắp nên tủ thì cực kỳ nổi bật. Luôn luôn nằm trong các dòng tay nắm bán chạy, về bao nhiêu cũng không kịp đáp ứng cho khách.

Quý khách cần tư vấn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Núm tủ hiện đại đẹp

Xem thêm các mẫu tay nắm khác tại đây

Tay nắm tủ đẹp

Tay nắm tủ mạ vàng 24K 


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận