PHỤ KIỆN TAY NẮM ÂM TỦ NỘI THẤT

PHỤ KIỆN TAY NẮM ÂM TỦ NỘI THẤT

Phụ kiện tay nắm âm ngày càng được ưa chuộng trong phong cách kiến trúc hiện đại. Hầu hết các xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay đều mang tính tối giản hiện đại mà vẫn giữ được nét tinh tế. Mẫu tay nắm âm Archie sẽ là lựa chọn thích hợp cho không gian nội thất hiện đại, đơn giản.  

Chất liệu hợp kim chọn lọc được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến. Nó có tính chất hóa học và vật lý ổn định, độ bền cao, độ bền kéo mạnh, độ mài mòn mạnh và khả năng chống va đập, và có đặc tính chống ăn mòn mạnh. Với chất lượng sản phẩm cao được rất nhiều người dùng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm cho chính ngôi nhà của mình. 

Bộ tay nắm âm Archie có thêm một số mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Các phiên bản màu sắc để phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Tay nắm âm tủ Archie

Tay nắm âm Archie

tay nắm tủ âm

tay nắm âm hiện đại

Trải nghiệm thực tế tận mắt nhìn sản phẩm tay nắm tủ Archie Khách hàng đều cho thấy sự ngạc nhiên về sản phẩm: Từ bề mặt cho thấy cảm giác sáng bóng, Khi cầm, kéo cho cảm nhận chắc chắn, cảm giác bàn tay sẽ thấy nặng hơn và dày hơn. Sự khác biệt này có thể nhìn thấy khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Đến với showroom trưng bày của Archie bạn sẽ được trực tiếp lựa chọn những mẫu mã tay nắm phù hợp nhất cho ngôi nhà, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo các mẫu khóa phòng, khóa thông minh của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đều có mẫu mã đẹp và chất lượng cao.

Với Archie bạn không còn phải băn khoăn khi so sánh hãng Archie với các hãng khác. Sản phẩm chúng tôi tất cả đều được tuyển chọn từ chất liệu làm nên sản phẩm đến công nghệ mạ điện đều đạt tiêu chuẩn. Khi so sánh 2 sản phẩm Archie với hãng khác với nhau bạn sẽ thấy sản phẩm chúng tôi sáng, bóng và đẹp hơn, nặng hơn. Quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Sẽ rất tốt nếu quý khách đến trực tiếp showroom của chúng tôi để xem và trải nghiệm sản phẩm.


Có thể bạn quan tâm:

Phụ kiện cửa và tủ có thực sự quan trọng không?

5 điều bạn cần biết trước khi mua khóa cửa mới

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH

Khóa điện tử đại sảnh thông minh – Đẳng cấp cho ngôi nhà hiện đạiBình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận