LỰA CHỌN KHÓA CỬA CHO NGÔI NHÀ CÓ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Cuộc sông ngày càng tiện nghi và phát triển thì rât nhiều những gia đình trẻ lựa chọn cho mình một không gian sống thoải mái đơn giản và hiện đại. Xu hướng sử dụng đồ dùng thông minh cũng ngày một được ưa chuộng, không chỉ trong không gian nhà riêng mà đến các căn hộ chung cư hiện nay đã rất nhiều gia đình đã lắp đặt khóa thông minh khi sử dụng, các sản phẩm thông minh được ứng dụng rất rộng rãi từ ngoài thì có khóa cửa và hệ thống chuông màn hình tiếp theo bên trong phòng thì có hệ thống đèn cảm ứng thông minh, tủ lạnh, hệ thống cửa.... tất cả sự tiện ích này đều đem lại sự thoải mái cho người dùng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu khóa hiện đại, thông minh rất phù hợp khi lắp đặt cho ngôi nhà hoặc căn hộ của gia đình:

1. Khóa thông minh AJ2021-03-K9 màu Xước Vàng


Khóa thông minh AJ2021-03-K9 có thiết kế đơn giản, hiện đại mà không kém phần sang trọng tích hợp công nghệ hiện đại mở khóa sinh trắc vân tay, mật khẩu, chìa cơ dự phòng. bên ngoài được áp dụng thêm một lớp mạ kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì có mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

khóa vân tay hiện đại Archie

Khóa cửa vân tay AJ2021-03-K9

khóa thông minh cửa gỗ

Khóa thông minh hiện đại lắp đặt cho cửa gỗ

2. Khóa vân tay AJ20241-09-QZ màu Xám Nhám hiện đại


Mẫu AJ2041-09-QZ có kích thước khá lớn rất phù hợp lắp cho cửa chính của ngôi nhà. tông màu trầm, thanh lịch giữ cho khóa luôn có cảm giác mới khi đã sử dụng lâu. Khóa vân tay AJ201-09-QZ tích hợp 4 tính năng mở khóa hiện đại nhất hiện nay: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ, bạn có thể cài đặt chế độ mở khóa kép bảo mật 2 lớp cực kỳ an toàn. Hệ thống khóa tích hợp hệ thống báo động, báo pin yếu cảnh báo người dùng khi có dấu hiệu đột nhập và thay pin kịp thời khi pin yếu.

khóa thông minh hiện đại

Khóa thông minh AJ2041-09-QZ mở khóa  vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ 

khóa cửa thông minh Archie

mẫu khóa AJ2041-09-QZ dành cho những ngôi nhà hiện đại

3. Khóa vân tay AJ4011-04-KO màu Nâu Vàng


Sản phẩm khóa vân tay AJ4011-04-KO có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt. Siêu phẩm AJ4011-04-KO tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng: Vân tay, mã số, thẻ, chìa cơ. Sản phẩm có thiết kế hiện đại nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo an toàn cho gia chủ. Mạ ngoài sản phẩm được phủ 1 lớp ion Ag+ kháng khuẩn 99% vi khuẩn.

khóa cửa vân tay Archie

khóa vân tay 4 trong 1: mở khóa vân tay, mã số, thẻ, chìa cơ. thiết kế hiện đại sang trọng

khóa cửa vân tay Archie

Ứng dụng công nghệ ion Ag+ kháng khuẩn trên bề mặt khóa, hiệu quả kháng khuẩn đến 99% vi khuẩn

khóa cửa thông minh Archie


4. Khóa vân tay AJ4011-03-KW màu Đồng Đỏ


Mẫu khóa vân tay dành riêng cho cửa thông phòng, cửa phòng master, không gian trong từng phòng riêng của gia đình thì khóa vân tay không cần thiết có nhiều chức năng vì thế mẫu khóa vân tay AJ4011-03-KW sẽ giúp bạn giải quyết được vẫn đề này một cách nhanh nhất. khóa chỉ có duy nhất 1 tính năng là mở khóa vân tay và chìa cơ dự phòng khẩn cấp.

khóa vân tay dành cho cửa phòng master

khóa vân tay dành cho cửa thông phòng

Trên đây là một số mẫu khóa chúng tôi giới thiệu tói quý khách, quý khách ưng ý mẫu nào có thể liên hệ với Archie để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây:

Các mẫu khóa tân cổ điển dành cho biệt thự

Tổng hợp các mẫu khóa vân tay

Phụ kiện bản lề cửa đẹp, cao cấp

Tổng hợp các mẫu tay nắm tủ mạ vàng hot nhất

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận