CÁCH CHỌN BẢN LỀ PHÙ HỢP

Bản lề cửa và cách lựa chọn phù hợp

Nhu cầu người dùng cửa ngày càng cao kèm theo đó bản lề cửa cũng không thể thiếu trong các kiến trúc của ngôi nhà. Bản lề rất quan trọng. Những nhà cung cấp bản lề cửa  sẽ không cho bạn biết đâu là bản lề phù hợp với ngôi nhà của mình. Họ không biết ngôi nhà của bạn và loại đồ nội thất hoặc phong cách mà bạn chọn. Vì vậy hãy tìm hiểu cho mình kiến thức trước khi lựa chọn sản phẩm cho riêng mình

Đây là lý do tại sao chúng tôi tập hợp bài viết này, khi chúng tôi sẽ thực hiện từng bước để chọn bản lề phù hợp với bạn.

Bước 1: Loại cửa của bạn là gì?

Khi nói đến cửa có hai loại cơ bản. Tùy vào yêu cầu các vị trí khác nhau của bản lề. Các nhà cung cấp bản lề cửa và các nhà sản xuất bản lề cửa sẽ xác định sẽ đặt chúng như thế nào.

Bước 2: Chất liệu của bản lề

Muốn cho bộ cửa hoạt động tốt, bền bỉ với tần suất đóng mở cửa thì khi chọn bản lề chúng ta cần lưu ý về chất liệu bản lề. Thường các loại bản lề đều sử dụng đồng thau hoặc đồng có tỉ lệ nhôm kẽm pha với đồng quá nhiều khiến chất lượng rất là kém dễ bị nứt, gãy, chịu lực tác động kém.

Bản lề đồng Archie làm từ hợp Đồng cao cấp (H62, H68) Hợp kim Đồng cao cấp làm cho sản phẩm của Archie vượt xa tiêu chuẩn về sự bền vững và tuổi thọ. Tùy vào từng loại và kích thước tải trọng cửa bạn sẽ tìm cho mình Bản lề phù hợp, với chất liệu cao Đồng cao cấp như vậy việc chịu tải trọng và tần suất mở của liên tục cũng không khiến bạn phải lo lắng nữa.

cách lựa chọn bản lề phù hợp


Bước 3: Kiểu dáng 

Nói cách khác, Bản lề sẽ không thể thiếu đối với cánh cửa nhà bạn, tuy nhiên để lựa chon được loại bản lề vừa chất lượng và phải có kiểu dáng, phong cách phù hợp với kiến trúc nội thất của ngôi nhà? 


Bản lề đồng ArchieBản lề đồng ArchieBản lề đồng ArchieBản lề đồng Archiebản lề đồng Archie

 

Một số điều cần xem xét là

Bước cuối cùng là trung thực kiểm tra để xem về những thứ khác. Mặc dù đây là một bước hoàn toàn tùy chọn, nhưng vẫn đáng để xem xét những điều này. Điều này có thể xác định loại bản lề nào bạn sẽ cần đến cho ngôi nhà của mình.

Bạn có muốn một bản lề truyền thống hoặc châu Âu? Bất kể loại cửa bạn chọn, bạn có thể tìm phong cách mà bạn thấy phù hợp.

Bạn muốn cánh cửa mở bao xa? Một số bản lề sẽ cho phép cửa mở 90 độ, tuy nhiên một số có thể mở rộng hơn.

Bạn có muốn các tính năng đặc biệt khác? Một số bản lề cung cấp bản lề tự đóng, hệ thống tự mở và bản lề đóng mềm. Tuy nhiên bản lề này khá là ít.


Có thể bạn đang quan tâm:

Bản lề đồng cao cấp Archie.

Bản lề đồng cho phong cách kiến trúc cổ điển

Bản lề đồng cho phong cách kiến trúc hiện đại

Mắt thần 

Phụ kiện nội thất: Chốt cửa, chốt âm


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận